TRƯỜNG NGÔN NGỮ XUẤT SẮC NHẤT HALIFAX

ECLC là trung tâm nhiều năm liên tục dành được giải thưởng Trường Ngôn Ngữ Xuất Sắc Nhất Halifax. Với nhiều chương trình dự bị đại học / cao đẳng và tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp đậu cao , ECLC là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc học tập tại Canada. Các em sinh viên tiếp tục theo học tại những trường đối tác đại học / cao đẳng của ECLC đều đủ điều kiện được cấp Giấy phép lao động sau khi tốt nghiệp.

Sau hơn 20 năm thành lập và phát triển, ECLC đã mang đến cho sinh viên một ngôi trường không chỉ có chất lượng đào tạo tốt mà còn thân thiện và nhiệt tình với học sinh. Nằm ngay trung tâm thành phố, ECLC luôn chào đón học sinh với một không gian rộng rãi, sáng sủa và ấm cúng – nơi các em rất thích đến học tập và thư giản.

ECLC Viewbook

Program & Fees

Application Form

UCP Pathway Viewbook

HỌC TẬP TẠI HALIFAX – TỈNH BANG NOVA SCOTIA

Con đường đến ước mơ.

Halifax, thủ phủ của tỉnh bang Nova Scotia, là nơi hoàn hảo để trở nên thông thạo tiếng Anh và chuẩn bị cho việc học đại học hoặc cao đẳng của bạn bởi vì không giống như nhiều thành phố lớn khác, hơn 90% dân số Halifax nói tiếng Anh như là ngôn ngữ đầu tiên của họ. Bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để thực hành tiếng Anh bên ngoài lớp học. Tại Halifax có 6 trường đại học và 4 trường cao đẳng lớn nên bạn có thể tìm thấy hơn 50,000 sinh viên đang học tập và sinh sống tại đây.

Halifax là quê hương của một cộng đồng nhỏ người Việt mỗi ngày một lớn dần từ những năm 1970 và tỉnh bang Nova Scotia là nơi mà cộng đồng người Việt hoạt động tích cực trong việc quảng bá văn hóa Việt Nam, góp phần làm phong phú cuộc sống của thành phố. Có nhiều lựa chọn tuyệt vời để thưởng thức ẩm thực Việt Nam với nhiều nhà hàng rất gần cơ sở đào tạo của ECLC ngay trung tâm thành phố.

Halifax là thành phố biển. Vì vậy vào mùa hè, Halifax có một bầu không khí rất đặc biệt với các lễ hội ẩm thực, âm nhạc, biểu diễn nghệ thuật và nhiều hoạt động khác dọc bờ biển. Đường phố luôn nhộn nhịp với đầy ắp người và bạn sẽ không bao giờ cảm thấy buồn chán. Bạn có thể dành thời gian ngắm cảnh bằng thuyền buồm, đi câu cá ngoài khơi hay ghé thăm một hòn đảo từ trung tâm thành phố Halifax!

Tỉnh bang Nova Scotia đang tạo ra ngày càng nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên học tập và sinh sống tại đây. Nova Scotia là một phần của Canada và chúng tôi cần tăng trưởng hơn thông qua chính sách nhập cư. Với các chương trình dự bị đại học và cao đẳng của ECLC, chúng tôi có thể giúp bạn thực hiện kế hoạch và bắt đầu tương lai của mình tại Canada. Chúng tôi mong được chào đón bạn đến với Halifax!

90%+

DÂN SỐ NÓI TIẾNG ANH

50000+

SINH VIÊN ĐẠI HỌC

No.1

THÀNH PHỐ
THÂN THIỆN NHẤT

TOP 10

ĐIỂM ĐẾN TOÀN CẦU
ĐANG TĂNG TRƯỞNG

CON ĐƯỜNG ĐẾN ĐẠI HỌC/CAO ĐẲNG

Đạt yêu cầu tiếng Anh đầu vào của các cao đẳng và đại học đối tác (không cần phải thi IELTS) khi tốt nghiệp chương trình học UCP 400. 

Phát triển các kỹ năng học thuật cần thiết cho bậc học đại học / cao đẳng:

√ Viết và tham khảo tài liệu học thuật

√ Đọc và chú thích
√ Nghe bài giảng và ghi chép

√ Tránh đạo văn
√ Biên soạn và hiệu đính

√ Xây dựng vốn từ vựng học thuật
√ Thực hiện nghiên cứu hiệu quả

√ Thuyết trình

Con đường đến ước mơ của bạn.

Nhập học đại học / cao đẳng không cần IELTS

Luôn có học bổng

Nhận giấy phép làm việc sau đại học / cao đẳng lên đến 3 năm

Chương trình định cư AIPP (Atlantic Immigration Pilot Program) hấp dẫn.

Giáo dục công MIỄN PHÍ dành cho con của sinh viên quốc tế.